Nói vềmáy in mã vạch cũđặc biệt


Nhưng nếu các chủ đầu tư đang sử dụng máy in tem nhãn để sản xuất mã vạch mật độ cao, mã vạch 2D, phông chữ hay, hoặc đồ họa chi tiết, hãy máy in hóa đơn antech chọn một chiếc máy in mã vạch có độ phân giải cao hơn.
5 điều cần chú ý khi lựa chọn máy in mã vạch cao cấp
Nếu bạn cần giúp đỡ để thu hẹp các lựa chọn của mình và tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại công ty DTC Vietnam chúng tôi. Xem thêm danh mục Điện tử để tham khảo thêm máy in mã vạch lên sản phẩm cao cấp

Máy in mã vạch công nghiệp:
Đúng như tên gọi của của loại máy in mã vạch này, thì thông thường máy in mã vạch công nghiệp có công suất lớn hơn, hoạt động bền bỉ trong nhiều giờ liên tục. Những chiếc máy in mã vạch công nghiệp có độ phân giải đầu in cao có thể in được trên 1 số chất liệu khác ngoài giấy thông thường như giấy bạc, giấy nhôm, da mỏng, giấy nhựa tổng hợp, plastic… Tùy ý định sử dụng tem nhãn mã vạch của người sử dụng để bạn lựa chọn loại máy in mã vạch cũng như chất liệu tem nhãn phù hợp. Chẳng hạn: với các mặt hàng để ngoài trời, doc tiep hàng thủy sản… đòi hỏi chất liệu tem phải có độ bền cao hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *